Tải trước hình ảnh
Back

Các khóa học Online

Các khóa học Online

NHẬN 100 KHÓA HỌC TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Cảm nhận học viên

7

Hoàng Linh

Công việc của tôi là 8 tiếng ngồi ở văn phòng nên ít vận động nhiều, ngồi một chỗ khiến cơ thể ì ách,mệt mỏi. Tiếp đến về nhà lại lo bếp núc việc ăn uống không hợp lý làm bụng béo nhiều mỡ quá. Nên tôi có tìm đến Muaythai, vì thấy Muaythai đã giúp nhiều người giảm cân hiệu quả. Lúc đầu đi tập cũng hơi ngại vì mình là phụ nữ lại đi tập võ. Nhưng sau buổi đầu tiên thì tôi hoàn toàn bị thuyết phục. Gần như mọi căng thẳng, stress trong cuộc sống và công việc đều biến mất và thấy yêu đời hơn. Cảm ơn KICKFIT SPORTS đã thay đổi cuộc sống của tôi. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè cùng tham gia tập nữa.

1

Minh Phương

Nghe nói Muaythai giúp giảm cân tốt vì vậy tôi đã tập thử môn này. Những ngày đầu tập cũng có mỏi vì phải dùng nhiều sức hơn các bộ môn thông thường, nhưng bộ môn này có HLV hướng dẫn chi tiết, tập trực tiếp với mình và HLv còn đưa cho tôi lộ trình tập phù hợp. Vậy nên chỉ sau 1 tháng đầu tôi giảm được 3 cân rồi. Tôi sẽ tập tiếp để đặt mục tiêu của mình !

9

Linh Ngô

Tôi là người kinh doanh tự do, Lịch làm việc không cố định, lại phải đi gặp khách hàng, rượu bia cả tuần nên cũng muốn tìm bộ môn gì đó tập luyện để cải thiện sức khỏe và cho cơ thể thoải mái hơn. Tôi biết đến Muaythai qua một vài người bạn giới thiệu, từ đó đi tập thử xem thế nào. Nghĩ cứ tập thử đã xem sao, ai ngờ lại đăng ký luôn ngay buổi đầu tiền vì tập cùng với HLV thực sự rất hút. Sau đó thây hiệu quả tinh thần khoan khoái hơn, cơ thể được vận động, lại còn được rèn luyện thêm kỹ năng tự vệ nữa. Nói chung là Muaythai tại Kickfit Sports là lựa chọn hợp lý.

3

Phạm Sơn

Tôi muốn tăng cân, người ta muốn giảm cân không được còn tôi ăn bao nhiêu cũng không thể béo nổi. Tập thể thao nhiều hơn rồi cũng có uống thuốc hỗ trợ tăng cân nhưng cũng không tác dụng mấy. Tìm hiểu về các phương pháp tăng cân, tôi đến tập Muaythai tại KICKFIT SPORTS. Được biết Muaythai đốt calo nhiều nhưng không phải vì thế mà bộ môn chỉ giảm được cân, HLV có bảo lại quá trình đốt mỡ này sẽ thúc đẩy nhanh hơn quá trình hấp thụ các chất dinh dưỡng vào cơ thể giúp Tăng cân hiệu quả. Đúng vậy, giờ tôi tăng được 5 kg sau 2 tháng tập rồi đó. Công nhận đúng như HLV nói, tôi ăn ngon, ngủ được , lại có da thịt hơn. Tốt quá . Cảm ơn Kickfit Sports đã giúp tôi có thân hình như mong đợi nhé !

10

Minh Phú

Do khá bận rộn với và không sắp xếp được lịch đi tập luyện, thật may trung tâm đã có khóa học online, giúp tôi ở nhà có thể tập luyện được và sức khỏe của tôi đã cải thiện hơn hẳn nhờ có khóa tập online của trung tâm.

6

Hồng Ngọc Linh

Mình là một nhân viên văn phòng và còn là người phụ nữ của gia đình nên việc có thời gian đi tập là rất khó, và mình đã tìm thấy khóa học online của trung tâm Kickfit-sport.net. Nhờ có khóa học mà tôi có thể tập luyện ở nhà giúp thư giãn sau các bài học ở trung tâm.